• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Tân Phú: Tổ chức Hội thi tiếng hát Karaoke và Cắm hoa nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

 

       Sáng ngày 26/6/2018 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện. Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức Hội thi tiếng hát Karaoke và Cắm hoa nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

       Tham gia Hội thi năm nay có 36 gia đình được tuyển chọn từ 18 xã, thị trấn. Theo ông Lê Đình Long - phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện - trưởng ban tổ chức hội thi: Đây là dịp để đề cao vai trò của gia đình và những giá trị truyền thống tốt đẹp trong gia đình Việt Nam được giữ gìn và phát huy từ bao đời nay như hiếu, nghĩa, thủy chung, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, cần cù lao động để vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng chính là sự phát huy những giá trị văn hóa của gia đình trong thời kỳ đổi mới như:  Bình đẳng giới, vai trò của phụ nữ trong gia đình và xã hội, phòng chống bạo lực gia đình... lên án và phê phán lối sống thực dụng, ích kỷ, thiếu sự quan tâm chia sẽ lẫn nhau, bạo lực gia đình, xung đột giữa các thế hệ, những tệ nạn xã hội đang xâm nhập vào gia đình như rượi chè, cờ bạc, mại dâm, ma túy, xâm hại tình dục trẻ em, trẻ em vi phạm pháp luật... Thông qua hội thi nhằm để tôn vinh những gương điển hình tiêu biểu xuất sắc của các gia đình văn hóa trong cộng đồng dân cư trên địa bàn huyện.

Các gia đình đạt giải Nhất Nhì Ba trong hội thi.jpg
Tổ chức các hoạt động Văn hóa- văn nghệ cũng là dịp đề cao giá trị truyền thống trong mỗi gia đình Việt Nam.

       Kết quả hội thi,  Ban tổ chức đã trao giải Nhất phần thi tiếng hát Karaoke cho gia đình ông Nguyễn Thế Hùng và bà Nguyễn Thị Thu Thảo thuộc đơn vị thị trấn Tân Phú.  Giải Nhất phần thi Cắm hoa cho đơn vị xã Phú Xuân. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải Nhì, Ba và Khuyến khích cho mỗi phần thi.

                                                                                    

                                                                                                                   Lê Ánh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​