• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Xã Phú Sơn: đón nhận bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

         Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Tân Phú tổ chức lễ công bố xã Phú Sơn đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2018. Tham dự có Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký.

      Phú Sơn là xã thứ 14/17 xã của huyện Tân Phú đạt chuẩn nông thôn mới. Mặc dù điểm xuất phát thấp, kinh tế - xã hội, cơ sở hạ tầng gặp nhiều khó khăn, nhưng với quyết tâm cao cùng với sự đoàn kết thống nhất trong hệ thống chính trị, sự hỗ trợ của tỉnh, huyện và đặc biệt là sự đồng thuận của nhân dân. Kể từ khi triển khai xây dựng nông thôn mới xã Phú Sơn đã đạt được những kết quả cao. Nổi bật là đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng lên, thu nhập bình quân đầu người đạt trên 44,5 triệu đồng/người/năm. Cơ sở vật chất hạ tầng thiết yếu phục vụ nhu cầu của người dân cũng được quan tâm đầu tư xây dựng, bộ mặt nông thôn ngày càng thay đổi.

 Nong thon moi - Phu Son.jpg
Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện cùng Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký trao bằng nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018, cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phú Sơn.

 

Phát biểu tại buổi lễ Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký, chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phú Sơn đã thực hiện hoàn thành xuất sắc 19 tiêu chí của Bộ tiêu chí quốc gia xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, ông cũng yêu cầu một số công việc mà xã cần tập trung thực hiện trong thời gian tới: tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được về những kinh nghiệm, cách làm tích cực sáng tạo để phấn đấu duy trì giữ vững và xây dựng các tiêu chí nông thôn mới nâng cao. Tập trung chỉ đạo đầu tư phát triển sản xuất nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa, đẩy mạnh việc áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật để nâng cao năng suất chất lượng cây trồng, vật nuôi, tạo chuỗi liên kết từ sản xuất chế biến đến tiêu thụ…

Dịp này, UBND tỉnh trao bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới và UBND huyện, xã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng nông thôn mới.

Phước Bình 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​