• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Hội thi “Tiếng hát karaoke” công chức, viên chức và người lao động huyện Tân Phú nằm 2018

​          Trong 2 ngày 14 và 15 – 6, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Tân Phú, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện đã tổ chức Hội thi "Tiếng hát karaoke" công chức, viên chức, người lao động huyện Tân Phú Năm 2018. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Công đoàn tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

ba hoi.jpg
Bà Ngô Thị Hợi, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, Trưởng BTC Hội thi trao giải Nhất, Nhì cho hai thi sinh đạt giải ở bảng B​
 

Hội thi năm nay có 59 thí sinh là công đoàn viên đến từ các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện tham gia. Ban tổ chức đã chia làm hai bảng gồm: Bảng A (các công đoàn cơ sở của khối cơ quan huyện, xã, thị trấn) và bảng B (các công đoàn cơ sở của khối trường học). Hội thi là dịp để các công đoàn viên được tham gia một sân chơi vui tươi, bổ ích cũng như đáp ứng nhu cầu hưởng thụ và sáng tạo văn hóa tinh thần.

Kết quả hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất bảng A cho thí sinh Hà Văn Dương thuộc công đoàn cơ sở Huyện đoàn; giải Nhất bảng B được trao cho thí sinh Nguyễn Thế Hùng thuộc công đoàn cơ sở trường Tiểu học Nguyễn Thị Định; ngoài ra Ban tổ chức cũng trao các giải nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích cao trong Hội thi.

                                                                                               Lê Ánh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​