Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

TÂN PHÚ : Giới thiệu điểm đến du lịch trên địa bàn huyện

​       Trong 2 ngày 25-26/5/2018 UBND huyện Tân Phú phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai tổ chức tour khảo sát và hội nghị giới thiệu điểm đến du lịch tại huyện Tân Phú

Tham gia đoàn khảo sát có 70 đối tượng khách du lịch là quản lý của các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ở các Khu Công nghiệp tỉnh Đồng Nai; các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, khu điểm du lịch, các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài tỉnh.

Du lich 1.jpg
Đoàn khảo sát Tour du lịch tìm hiểu thông tin tại Trung tâm du lịch thuộc Vườn Quốc gia Cát Tiên.

Đoàn đã đi thực tế tham quan và khảo sát các điểm vui chơi; thưởng thức các trò chơi dưới nước và tắm hồ, suối tại khu du lịch Suối Mơ (Tân Phú); Tìm hiểu quy trình chế biến và thưởng thức Ca cao tại Vườn ca cao Trọng Đức (Định Quán) ; tham quan các chương trình Tour tại Vườn Quốc gia Cát Tiên, đồng thời thưởng thức các chương trình văn nghệ ‘Màu xanh Tân Phú’ phục vụ khách du lịch của đồng bào dân tộc tại xã Tà Lài.

DL 2.jpg
Hoạt động Văn nghệ của đồng bào dân tộc Tày cũng là điểm đến trong các Tour du lịch tại Vườn Quốc gia Cát Tiên.

Đây là chương trình nhằm giới thiệu điểm đến du lịch trên địa bàn huyện Tân Phú đối với các đơn vị lữ hành, đại diện các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ở các Khu Công nghiệp tỉnh Đồng Nai. Hy vọng, trong thời gian tới huyện Tân Phú sẽ n lực của ban, ngành, đơn vị kinh doanh du lịch, sẽ tạo được nhiều Tour du lịch hấp dẫn dành cho đối tượng là các anh chị em công nhân lựa chọn.

MTiên ( Phòng VH-TT)