Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Huyện Tân Phú có thêm 3 xã đạt chuẩn nông thôn mới

​Huyện Tân Phú vừa tổ chức công bố xã Trà Cổ đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017.

Sau 5 năm triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, Trà Cổ đã huy động kinh phí đầu tư trên 147 tỷ đồng. Phong trào xây dựng nông thôn mới đã lan tỏa sâu rộng và đạt nhiều thành tựu nổi bật, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng cao, cơ sở hạ tầng nông thôn được đầu tư nâng cấp. Đến cuối năm 2017, thu nhập bình quân đầu người của xã Trà Cổ đạt trên 44,2 triệu đồng/người/năm, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 1,09%. Hệ thống đường liên xã, liên ấp, đường ngõ xóm được nhựa hóa, bê tông hóa, đáp ứng nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân. Cơ sở vật chất văn hóa được quan tâm đầu tư, quốc phòng - an ninh vững mạnh, trật tự xã hội ổn định.

ntm xa tra co.jpg
 Xã trà Cổ đón nhận bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017 của UBND tỉnh Đồng Nai.​

Dịp này, hai xã Phú Bình và Phú Trung cũng được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017. Như vậy đến nay, toàn huyện Tân Phú đã có 13/17 xã được UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Minh Tâm