Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Tân Phú khởi công xây dựng cầu mới Tà Lài

​           Sáng ngày 25/1/2018 tại ấp 4 xã tà Lài,  Huyện Tân Phú đã tổ chức lễ khởi công xây dựng mới cầu Tà Lài, dự lễ khởi công có dại diện các sở ngành của tỉnh và huyện Tân Phú.

Công trình cầu Tà Lài được xây dựng bằng bê tông cốt thép vĩnh cửu, trong đó chiều dài cầu hơn 174 mét, gồm 5 nhịp, chiều rộng toàn cầu 8 mét, gồm 2 làn xe chạy rộng 3,5 mét, lan can mỗi bên rộng 0,5 mét với tải trọng thiết kế  30 tấn, thời gian thi công là 365  ngày. Công trình do ủy ban nhân dân huyện Tân Phú làm chủ đầu tư và Công ty TNHH Thành Hưng Phúc và công ty Nam Ninh thi công thi công với tổng kinh phí hơn 77 tỷ đồng từ nguồn ngân sách của tỉnh Đồng Nai. Tại lễ khởi công đơn vị thi công đã trao tặng 2 chiếc xe máy Wawe alpha cho ông Bùi Văn Phàn và bà Phạm Thị mến là 2 trong 4 nạn nhân bị rơi người và xe máy xuống sông. Công trình cầu Tà Lài là một dự án quan trọng về giao thông, được tỉnh đặc biệt quan tâm, đây cũng là cây cầu có qui mô lớn nhất trên địa bàn huyện từ trước tới nay.

Được biết,Từ khi sập cầu mọi hoạt động giao thương của người dân Tà Lài với các địa phương khác đều phải qua bến phà nhỏ, rất nguy hiểm, nhất là trong mùa mưa, lũ. Việc xây dựng cầu Tà Lài sẽ giúp cho người dân trong xã đi lại dễ dàng, mặt khác đây cũng là 1 trong 19 tiêu chí để Tà Lài xây dựng nông thôn mới trong năm 2018.

Bích Liên

Cau Ta Lai  2.jpg

Bí thư  huyện ủy Nguyễn Hồng Minh và chủ tịch UBND huyện Trần Bá đạt cùng các đại biểu động thổ xây cầu mới

Cau Ta Lai 1.jpg