• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Tân Phú khai trương chợ Trung tâm huyện

Huyện Tân Phú đã chính thức khai trương chợ trung tâm huyện Tân Phú tại địa điểm mới ở thị trấn Tân Phú.

          Chợ trung tâm huyện Tân Phú, được xây dựng trên khuôn viên có diện tích gần 1,6 héc ta, nằm trên giao lộ đường Nguyễn Tất Thành và Nguyễn Văn Linh và giáp với bến xe Tân Phú. Chợ được xây dựng gồm một nhà lồng chợ chính với quy một 149 sạp hàng, một nhà lồng bán thực phẩm tươi sống với 176 sạp, do Dự án Lifsap tài trợ. Chợ được khởi công xây dựng năm 2016, với vốn đầu tư trên 60 tỷ đồng, từ nguồn vốn vay ngân sách tỉnh.

chott.jpg 
 Chợ trung tâm Tân Phú hoàn thành và đưa vào sử dụng  sẽ là bước đột phá cho sự phát triển kinh tế - xã hội và là điều kiện để thị trấn Tân Phú đạt chuẩn văn minh đô thị thời gian tới.​
 

Cùng với việc khai trương Chợ Trung tâm Tân Phú, chợ Trà Cổ hoạt động từ hơn 25 năm nay cũng sẽ chấm dứt hoạt động. Do đã xuống cấp nghiêm trọng và không đảm bảo an toàn cháy nổ và vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng với đó, một số tụ điểm buôn bán tự phát lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường trên địa bàn huyện cũng sẽ dẹp bỏ, để đảm bảo an toàn giao thông. Hiện nay 100% tiểu thương ở chợ Trà Cổ đã chuyển qua kinh doanh buôn bán tại chợ mới trung tâm huyện.

cho thi tran.jpg
Người dân đến mua sắm và tham quan chợ trong ngày khai trương
 

Chợ trung tâm Tân Phú hoàn thành và đưa vào sử dụng  sẽ là bước đột phá cho sự phát triển kinh tế - xã hội và là điều kiện để thị trấn Tân Phú đạt chuẩn văn minh đô thị thời gian tới.

Tiến Khang – Bích Liên

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​