• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Trên 11 tỷ đồng hỗ trợ cho nông dân trồng điều và xoài

          Phó chủ tịch UBND huyện Tân Phú, Nguyễn Hữu Ký vừa chủ trì cuộc họp để triển khai quyết định của UBND tỉnh về việc hỗ trợ cho nông dân trồng điều và xoài bị thiệt hại do mưa trái mùa gây ra.

Theo báo cáo, toàn huyện Tân Phú có hơn 5,5 ngàn ha diện tích điều và xoài bị thiệt hại trên 70% của hơn 4.300 hộ trong đợt mưa trái mùa vào thời điểm đầu năm. Trong đó các xã Tà Lài, Nam Cát Tiên, Phú An và Phú Sơn là 4 địa phương có diện tích bị thiệt hại lớn nhất. Theo ước tính tổng thiệt hại của nông dân lên đến trên 288 tỷ đồng. Căn cứ theo mức hỗ trợ của UBND tỉnh 2 triệu đồng/1 ha, huyện Tân Phú đã đề xuất UBND tỉnh hỗ trợ cho nông dân bị thiệt hại với tổng số tiền trên 11 tỷ đồng.

ho tro dieu.bmp 
 ​Ông Bùi Huy Đệ, Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh huyện Tân Phú trình bày về hình thức thực hiện việc chi trả tiền hỗ trợ cho người dân
         Sau khi thống nhất ý kiến của các xã và phòng, ban chuyên môn, Phó chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Hữu Ký đề nghị Phòng Nông nghiệp phối hợp với chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT huyện Tân Phú cùng với UBND các xã để thực hiện việc chi trả tiền hỗ trợ cho người dân. Theo đó, sẽ thực hiện chi trả một lần và đảm bảo công khai, minh bạch, đúng đối tượng, đúng diện tích và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân khi nhận tiền hỗ trợ. Theo kế hoạch, huyện Tân Phú sẽ thực hiện chi trả xong trong tháng 12 này.

Bá Lợi

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​