Họp thành viên UBND huyện mở rộng

​        Sáng ngày 15/11/2017, UBND huyện Tân Phú đã tổ chức cuộc họp thành viên UBND huyện mở rộng để thông qua dự thảo các báo cáo, tờ trình, nghị quyết chuẩn bị cho kỳ họp thứ thứ V, HĐND huyện khóa VI  nhiệm kỳ 2016- 2021, Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp các đại biểu đã thảo luận và nhất trí thông qua nội dung các báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng năm 2017 và nhiệm vụ năm 2018; báo cáo công tác chỉ đạo diều hành của UBND huyện năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Dự thảo nghị  quyết về mục tiêu, giải pháp chủ yếu thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, AN-QP năm 2018; Báo cáo kết quả thực hiện thu, chi ngân sách nhà nước, công tác đầu tư xây dựng cơ bản  năm 2017, phương hướng năm 2018.

hop TVUBH.jpg
Chủ tịch UBND huyện, Trần Bá Đạt phát biểu kết luận tại cuộc họp
          Năm 2017 mặc du còn nhiều khó khăn do thời tiết bất thường, mưa trái mùa và giá cả gia súc, gia cầm giảm mạnh, ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình chăn nuôi, trồng trọt. Nhưng với sự nỗ lực phấn dấu của cả hệ thống chính trị, tình hính KT-XH, an ninh – quốc phòng của huyện nhà luôn đảm bảo và có nhiều chuyển biến tích cực. Cụ thể  đã thực hiện đạt và vượt 35/36 chỉ tiêu trong phát triển kinh tế xã hội năm 2017; thu ngân sách đạt kế hoạch đề ra, chi ngân sách tiết kiệm, hiệu quả; Công tác đầu tư XDCB, xây dựng đường giao thông nông thôn, điện hạ thế được đẩy mạnh triển khai thực hiện; chương trình xây dựng nông thôn mới tiếp tục được tập trung chỉ đạo thực hiện; Công tác giáo dục đào tạo được quan tâm chú trọng, chất lượng dạy và học ở các cấp học được nâng cao.

Để chuẩn bị tốt cho kỳ họp thứ V HĐND huyện khóa VI sắp tới chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt đề nghị các cơ quan chức năng trên cơ sở đóng góp ý kiến của các thành viên, hoàn thiện các báo cáo, tờ trình,  nghị quyết để phục vụ tốt cho kỳ họp.

Bích Liên