• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

​        Sáng ngày 17-11, tại Trung tâm văn hóa thể thao thị trấn Tân Phú, Ban An toàn giao thông huyện tổ chức lễ Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Theo số liệu của BATGT cho biết, hiện nay bình quân mỗi ngày toàn quốc có hơn 30 người bị tai nạn giao thông cướp đi mạng sốnghàng trăm người bị tương tật suốt đời. Riêng tại huyện Tân Phú từ đầu năm đến nay trên địa bàn huyện xảy ra gần 3.300 trường hợp vi phạm, tạm giữ hơn 1.270 trường hợp, đặc biệt trong đó xảy ra 23 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm chết 21 người, bị thương 10 người. Nguyên chính của các vụ tai nạn giao thông là do ý thức của người tham gia giao thông không chấp hành luật giao thông, còn uống rượu bia, đi lấn trái đường và không làm chủ tốc độ... Điều đó đồng nghĩa với mỗi ngày có hàng trăm gia đình Việt Nam gánh chịu sự mất mát khủng khiếp.

atgttt.jpg
Các đại biểu tham dự tại buổi lễ t
ưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

          Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại” ,  “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2017. Qua đó, tuyên truyền, phổ biến rộng rãi mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong do TNGT, những đau thương, mất mát do TNGT; chia sẻ những mất mát khó khăn của các gia đình nạn  nhân do tai nạn giao thông. Cảnh báo các hậu quả nghiêm trọng của TNGT, các nguy cơ, nguyên nhân gây TNGT và các biện pháp phòng tránh TNGT đối với toàn xã hội. Khuyến khích người dân khi tham gia giao thông phải nâng cao ý thức, trách nhiệm của, tự giác nhường nhịn, giúp đỡ nhau.

Bích Liên

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​