Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Khai mạc Đại hội thể dục, thể thao lần thứ V năm 2017

​      Sáng ngày 14/10, tại sân vận động huyện, UBND huyện Tân Phú tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V - năm 2017. Đến dự có Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt, Phó chủ tịch UBND huyện, Trần Vũ Hoài Hạ, cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện.

Tại lễ khai mạc đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, mở đầu là hơn 1.500 vận động viên, các em học sinh đã diễu hành, biểu dương lực lượng của các đoàn tham  gia  Đại hội. Sau nghi thức đốt đuốc truyền thống  và chào cờ các lãnh đạo tỉnh và huyện đã trao hoa, cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.

Trong chương trình chào mừng Đại hội các phần trình diễn câu lạc bộ võ thuật Võ cổ truyền, võ thuật Karatedo, Vovinam, Taekwondo và phần thể dục đồng diễn của 200 học sinh trường THPT Đoàn Kết, được dàn dựng tập luyện công phu đã đem đến cho buổi lễ những phần biểu diễn đẹp mắt, đầy ấn tượng.

Đại hội Thể dục thể thao huyện Tân Phú lần thứ V được khởi tranh trong từ ngày 14/10 đến ngày 05/11, với hơn 1.500 vận động viên của 32 đoàn đến từ các xã, thị trấn và các cơ quan trong huyện, tham gia tranh tài ở 12 bộ môn gồm: Bắn nỏ, Kéo co, Đẩy cây, Cầu lông, Bóng bàn, Bóng đá, Bóng chuyền, Cờ tướng, Văn nghệ, Nhảy bao bố, Chạy việt dã, Thể dục dưỡng sinh.

Đại hội lần này có ý nghĩa lớn trong việc vận động toàn dân thường xuyên tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường sức khỏe, phục vụ học tập, lao động và công tác. Đây cũng là dịp để lựa chọn những đoàn và những vận động viên tiêu biểu tham dự Đại hội thể dục, thể thao cấp tỉnh sắp tới.

Phước Bình

Sau đây là một số hình ảnh tại Khai mạc Đại hội thể dục, thể thao lần thứ V năm 2017​.

đại hội 10.jpg
đại hội 9.jpg