Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh tặng quà cho học sinh nghèo tại huyện Tân Phú

​       Ngày 29/8, trong khuôn khổ chương trình liên hoan Bí thư Đoàn xã, phường, thị trấn lần 4 năm 2017, BTV Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Huyện đoàn Tân Phú tổ chức các hoạt động xã hội và tặng quà cho học sinh vượt khó tại thị trấn Tân Phú, xã Phú An.

Tại thị trấn Tân Phú Đoàn đã tặng tặng 7 suất hỗ trợ, 5 suất học bổng; 2 xe đạp và 1.000 quyển tập cho các em học sinh, cùng 1 xe nước mía cho đoàn viên; Và tặng 5 suất học bổng; 2 xe đạp và 2.000 quyển tập tại xã Phú An.

Đây là một hoạt động trong chương trình chương trình liên hoan Bí thư Đoàn xã, phường, thị trấn lần 4 năm 2017 từ ngày 29/8-31/8/2017 và đồng thời nhằm tạo điều kiện giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; giới thiệu các  mô hình, giải pháp hay của đơn vị và tuyên dương, giới thiệu gương điển hình Bí thư Đoàn xã, phường, thị trấn của Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh.

Đoàn VH-XH tặng quà cho các em học sinh trường TH Phú Điền ngày 26 8 c.jpg
Trước đó, Đoàn cơ sở Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai phối hợp với Đoàn khối VH-XH  đã có buổi giao lưu, tặng quà cho các em học sinh nghèo tại Trường Tiểu học Phú Điền ngày 26/8.

Văn Trương (Huyện đoàn)