Nhiệt liệt chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/10 - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho đoàn viên, thanh niên

​       Ngày 22/8/2017, gần 200 cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện tham dự tập huấn tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật do Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Đồng Nai phối hợp tổ chức tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phú. Ông Hoàng Cao Thắng – Phó trưởng phòng an ninh chính trị Công an tỉnh; Bà Trịnh Thị Tình – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn báo cáo các chuyên đề.

Các Báo cáo viên đã phân tích, làm rõ những nội dung cơ bản của từng chuyên đề, qua đó góp phần tuyên truyền giúp cho cán bộ đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện tiếp tục nâng cao nhận thức chính trị, ý thức hơn về vai trò, trách nhiệm của mình trong thời gian tới để hoàn thành 9 chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội IX của Tỉnh đoàn đề ra; đồng thời cập nhật thêm những kiến thức về nội dung, quan điểm, chủ trương của Đảng trong công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thông tin những vấn đề nóng, sự ảnh hưởng, tác động của mạng xã hội… đối với đoàn viên, thanh niên hiện nay.

Đồng chí Trịnh Thị Tình – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoan.jpg
Bà Trịnh Thị Tình – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn Đồng Nai trao đổi với  đoàn viên, thanh niên về  quan điểm, chủ trương của Đảng trong công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ.

Đồng thời, mỗi cơ sở Đoàn tiếp tục vận dụng sáng tạo, đề ra các giải pháp hiệu quả và phù hợp trong tổ chức các hoạt động Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi tại đơn vị, địa phương góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2017.

Văn Trương (Huyện đoàn)