Tuyên truyền Luật ATGT đường bộ cho hội viên Hội nông dân

​       Sáng ngày 22/8 tại Hội trường Trung tâm văn hóa Thị trấn Tân Phú, Hội nông dân huyện Tân Phú phối hợp với Công an huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật ATGT đường bộ cho 120 hội viên nông dân thuộc cụm số I (gồm 6 xã: Phú Điền, Trà Cổ, Thị trấn Tân Phú, Phú Lộc, Phú Xuân và Phú Thanh).

Tại đây, các hội viên nông dân đã được nghe báo cáo viên tuyên truyền của Công an huyện trình bày một số nội dung cơ bản về Luật ATGT đường bộ, Nghị định 46 của Chính phủ ban hành năm 2016 về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, những thiệt hại và hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra, những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tai nạn giao thông…

TT ATGT - HND huyen.jpg
Toàn cảnh Hội nghị truyên truyền Luật ATGT đường bộ

Qua buổi tuyên truyền sẽ giúp cho các hội viên nông dân hiểu biết cụ thể hơn, nắm bắt được các quy định trong Luật ATGT đường bộ, qua đó chấp hành nghiêm khi tham gia giao thông. Đồng thời tuyên truyền, vận động mọi người cùng tham gia chấp hành nghiêm túc Luật giao thông, góp phần làm giảm tai nạn giao thông, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọ nhà, xây dựng xã hội ngày càng văn minh, lành mạnh.

Được biết, trong hai ngày 25 và 29/8, Hội nông dân huyện sẽ tổ chức tuyên truyền cho các hội viên nông dân của cụm 2 và cụm 3.

Minh Tâm

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn