UBND tỉnh kiểm tra công tác cải cách hành chính tại huyện Tân Phú

​      Chiều ngày 17/08 tại Hội trường huyện, Đoàn kiểm tra của UBND tỉnh Đồng Nai do Phó Giám đốc Sở Nội vụ Tạ Quang Trường, làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác cải cách hành chính tại huyện Tân Phú. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký.

Kết quả, 6 tháng đầu năm 2017 UBND huyện tiếp nhận hơn 12.600 hồ sơ, trong đó hồ sơ mới gần 1.000 và đã giải quyết trên 11.800 hồ sơ, số hồ sơ còn lại còn nằm trong hạn giải quyết. Bên cạnh đó, vẫn còn một số hạn chế như; công tác lãnh đạo, chỉ đạo về cải cách hành chính một số cơ quan, đơn vị và UBND các xã, thị trấn chưa quyết liệt, chưa nhất quán, thiếu đồng bộ, hiệu quả còn thấp so với mục tiêu đề ra, chưa theo kịp yêu cầu đổi mới.

kiem tra CT CCTT hanh chinh.jpg
Phó Giám đốc Sở Nội vụ Đồng nai Tạ Quang Trường, phát biểu tại buổi kiểm tra công tác cải cách thủ tục hành chính

tại huyện Tân Phú.

Tại buổi làm việc, Phó giám Sở Nội vụ Tạ Quang Trường chỉ rõ những hạn chế trong công tác cải cách thủ tục hành chính ở các xã, thị trấn và các Phòng ban cơ quan huyện và yêu cầu huyện cần tiếp tục triển khai mở rộng áp dụng mô hình bộ phận một cửa liên thông đối với các Phòng: Y tế, Giáo dục, Dân tộc và một số Phòng ban khác…chú trọng đẩy mạnh các ứng dụng công nghệ thông tin vào từng lĩnh vực, cần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức có phẩm chất, đạo đức công vụ, có kiến thức chuyên môn chuyên sâu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Phước Bình

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn