Nhiệt liệt chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/10 - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Chủ tịch UBND xã Phú Xuân trực tiếp đối thoại với nhân dân.

​       Sáng ngày 18/8/2017, ông Lê Hà - Chủ tịch UBND xã Phú Xuân đã có buổi đối thoại trực tiếp với nhân dân trên địa bàn xã nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, và những vấn đề bức xúc trong nhân dân, từ đó đề ra những giải pháp giải quyết thỏa đáng những vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của bà con nhân dân trong xã.

Tại hội nghị, với tinh thần thẳng thắn, cởi mở bà con nhân dân đã đề xuất kiến nghị 12 ý kiến phản ánh trao đổi tập trung vào các lĩnh vự như: Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cống thoát nước, làm đường giao thông nông thôn, hạ thế điện; an ninh trật tự, tai nạn giao thông; tình hình mưa trái mùa ảnh hưởng đến sản lượng thu họach điều, xoài; giá cả thị trường trong lĩnh vực chăn nuôi, đặc biệt là giá heo hạ thấp làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc phát triển kinh tế của bà con nhân dân.

01 Đồng chí Lê Hà - PBT.Đảng ủy - CT.UBND xã.jpg
  Ông Lê Hà – Chủ tịch UBND xã Phú Xuân trả lời các ý kiến của nhân dân tại hội nghị đối thoại.

Qua các ý kiến, kiến nghị phản ánh của nhân dân– Chủ tịch UBND xã ghi nhận và đánh giá cao các ý kiến tâm huyết trách nhiệm của nhân dân địa phương, đồng thời đã trả lời, làm rõ các ý kiến kiến nghị của người dân và đề nghị các ban ngành chức năng của xã vào cuộc, sớm có hướng tháo gỡ cho nhân dân trong thời gian tới. Chủ tịch UBND xã cũng mong muốn, bà con nhân dân tiếp tục có nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm, đóng góp cho cấp ủy và chính quyền đia phương, để qua đây tiếp tục tăng cường mối quan hệ giữa Dân với Đảng, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Quang Long (Phú Xuân)