Đại hội TDTT ngành Tư pháp tỉnh Đồng Nai lần thứ I năm 2017

​      Trong hai ngày 18 và 19/8/2017, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai. Sở tư pháp tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao ngành Tư pháp lần thứ I năm 2017.

Đại hội đã thu hút trên 300 vận động viên là công chức Tư pháp - Hộ tịch đến từ 13 đơn vị gồm: các huyện, thị xã Long Khánh, thành phố Biên Hòa, Hội công chứng tỉnh Đồng Nai và đơn vị Sở Tư pháp. Tại đây các vận động viên sẻ lần lượt tranh tài với 05 nội dung thi đấu gồm: Cờ tướng, bóng đá mini, đẩy gậy, kéo co và nhảy bao bố. Kết thúc Đại hội thể dục thể thao, Ban tổ chức Đại hội sẻ trao giải cho các đơn vị có thành tích cao trong các môn thi đấu vào ngày 28/8/2017.

02 pho giam Võ Thị Xuân Đào doc.jpg
Phó giám đốc Sở Tư pháp Võ Thị Xuân Đào – Trưởng Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đơn vị tại buổi lễ

Đại hội thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe và là dịp để các công chức Tư pháp – Hộ tịch trên địa bàn tỉnh có dịp gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau góp phần thúc đẩy phong trào thể thao toàn ngành ngày một phát triển đi lên; cũng như việc động viên nhau hoàn thành tốt hơn nữa công tác của mình tại địa phương.

Quang Long (Phú Xuân)