Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Giao vốn cho CCB nghèo ở huyện Tân Phú

​Chiều ngày 16-8, Hội CCB tỉnh đã tổ chức giao vốn cho 3 hội viên Hội CCB của huyện Tân Phú nhằm giúp các hội viên này có thêm điều kiện phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo.

3 hội viên CCB được hỗ trợ vốn lần này là hộ ông Nguyễn Văn Luận ở xã Phú Bình, ông Nguyễn Trọng Ngân ở xã Phú Trung và ông Trần Xuân Thùy ở xã Phú Điền. Mỗi hộ được hỗ trợ 20 triệu đồng không lãi suất để mua bò giống và đầu tư làm chuồng trại. Sau 5 năm phải hoàn trả lại vốn nhưng nếu vẫn chưa  vượt được nghèo thì có thể xin gia hạn thêm thời gian để trả vốn.

giao von.jpg
Ông Dương Hòa Hiệp, Chủ tịch Hội CCB tỉnh trao vốn cho các hội viên nghèo ở huyện Tân Phú

Tổng số vốn hỗ trợ cho các hội viên CCB của huyện Tân Phú là 60 triệu đồng do các hội viên CCB trong tỉnh và các mạnh thường quân đóng góp. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Hội CCB tỉnh nhằm chăm lo, giúp đỡ hội viên nâng cao đời sống vật chất để tiến tới xóa đói giảm nghèo bền vững.

Bá Lợi