• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Đối thoại chính sách chế độ BHXH tại 02 xã Phú Sơn và Phú Trung

 

​          BHXH huyện Tân Phú phối hợp với bệnh viện đa khoa huyện Tân Phú vừa tổ chức đối thoại, tuyên truyền về chế độ, chính sách BHXH, BHYT cho khoảng 300 người là cán bộ và nhân dân trên địa bàn 2 xã Phú Sơn, Phú Trung.

         Tại buổi tuyên truyền, đối thoại, Ban tổ chức đã triển khai các nội dung như: những chính sách, quy định mới của Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế và các văn bản hướng dẫn thi hành. trong đó nhấn mạnh đến trách nhiệm, quyền lợi khi tham gia BHYT hộ gia đình và BHXH tự nguyện.

 DOI THOAI CHINH SACH BAO HIEM TAI XA PHU SON PHU SON (1).JPGĐại diện BHXH huyện, Bệnh viện huyện Tân Phú đối thoại chính sách chế độ BHXH tại xã Phú Sơn.

 Sau những nội dung được triển khai, người dân đã gửi đến đại diện BHXH huyện và bệnh viện đa khoa huyện nhiều câu hỏi xoay quanh về quyền lợi, trách nhiệm, thủ tục tham gia BHXH tự nguyện, BHYT như: thủ tục tham gia BHXH tự nguyện, BHYT theo hộ gia đình, mức đóng, các quyền lợi được hưởng, những bất cập, vướng mắc khi đi khám chữa bệnh BHYT, chuyển tuyến điều trị. Các câu hỏi đã được giải đáp chi tiết, đúng quy định và được mọi người đồng tình cao.

Được biết, tỷ lệ người dân tham gia BHYT trên địa bàn huyện Tân Phú hiện đạt chưa tới 70%, tỷ lệ tham gia BHYT hộ gia đình đạt chưa tới 33%. Hiện huyện đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phấn đấu từ nay tới cuối năm 2017 sẽ vận động đạt trên 75% người dân tham gia BHYT diện bao phủ, đạt mục tiêu NQ của huyện đề ra.

Phú Lâm

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​