Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận năm 2017.

​         Từ ngày 07/8 - 11/8/2017, Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Nai phối hợp với Trường Chính trị tỉnh mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận (đợt 1) năm 2017 cho 222 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đảng bộ; Trưởng, Phó khối Dân vận các phường, xã, thị trấn; Tổ trưởng Tổ Dân vận các ấp, khu phố trên địa bàn các huyện: Vĩnh Cửu, Thống Nhất, Trảng Bom, Định Quán, Tân Phú và Thành phố Biên Hòa.

Trong thời gian học tập, các học viên được nghiên cứu 08 chuyên đề về công tác dân vận như: Quan điểm của Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác dân vận; Tình hình tôn giáo, công tác vận động chức sắc, tín đồ tôn giáo trên địa bàn tỉnh; Quan điểm của Đảng, Nhà nước ta về công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình hiện nay; Công tác dân vận của các cơ quan Nhà nước trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội; Công tác dân vận trong thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới; Hướng dẫn việc thành lập và hoạt động của Tổ dân vận ấp, khu phố. Ngoài ra, các học viên còn trao đổi kinh nghiệm trong việc thực hiện quy chế giám sát và phản biện xã hội; góp ý xây dựng Đảng, chính quyền theo Quyết định 217, 218 của Bộ Chính trị.

Tap huan congtac Dan Van.jpg
Quang cảnh lớp Bồi dưỡng ngiêp vụ công tác Dân vận khóa 1 năm 2017