Bồi dưỡng chính trị hè năm 2017 cho cán bộ, giáo viên ngành giáo dục

​       Từ ngày 07/8 đến ngày 19/8/2017, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Phú phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2017 cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và sinh hoạt chính trị đầu khóa của học sinh trên địa bàn huyện. Toàn huyện có hơn 2100 cán bộ, giáo viên tham dự bồi dưỡng tại 12 cụm trường.

Nội dung bồi dưỡng chính trị hè năm 2017 gồm 6 chuyên đề: về các vấn đề lý luận và điểm mới trong hội nghị Trung ương 4, 5 khóa XII; Một số vấn đề tiếp tục đổi mới học tập lý luận  chính trị trong hệ thống quốc dân; Học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 về phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, Lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa; Tình hình quốc tế và trong nước, những điểm nổi bật 6 tháng đầu năm 2017; những vấn đề KT-XH và Nghị quyết Đại hội tỉnh lần thứ X; Đại hội huyện lần thứ XI, chương trình kế hoạch hoạt động của tỉnh, huyện; các vấn đề chuyên môn nghiệp vụ của ngành giáo dục.

Cán bộ, giáo viên các cụm trườ.jpg
Cán bộ, giáo viên các cụm trường trên địa bàn thị trấn Tân Phú học tập tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện ngày 10/8/2017

Qua các nội dung chuyên đề góp phần nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, giáo viên ngành giáo dục tiếp tục nâng cao nhận thức chính trị, cập nhật thêm những kiến thức về nội dung, quan điểm, chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước; Thông tin thời sự trong nước và quốc tế; Những vấn đề chính trị, KT-XH… trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào công tác quản lý, giảng dạy tại đơn vị, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo./.

Văn Trương (Huyện đoàn)