Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Tập huấn công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2017

​      Sáng ngày 10/8/2017, tại Trường Đại học công nghệ Đồng Nai, Thanh tra Chính phủ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2017 cho 400 cán bộ, công chức tiếp công dân của 8 Huyện, thành phố Biên Hòa và thị xã Long Khánh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Lớp tập huấn nhằm cung cấp thêm thông tin bổ ích giúp đội ngũ cán bộ lãnh đạo UBND các cấp, cán bộ tiếp công dân các xã thị trấn trên địa bàn Tỉnh nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, kinh nghiệm công tác, cách xử lý các tình huống thực tiễn góp phần thực hiện có hiệu qủa công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư và giải quyết khiếu nại, tố cáo trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phương.

1   tap huan nghiep vu tiep cong dan-2.jpg
Quang cảnh buổi tập huấn nghiệp vụ công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo tại Trường Đại học công nghệ Đồng Nai

Đợt này huyện Tân Phú có 41 cán bộ, công chức tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo gồm: Chủ tịch UBND huyện – Trần Bá Đạt – Chánh thanh tra huyện Nguyễn Hồng Thanh, phó chánh văn phòng HĐND – UBND huyện Nguyễn Quang Chung và Chủ tịch hoặc phó Chủ tịch, cán bộ tiếp dân 18 xã thị trấn trên địa bàn huyện tham dự.

Quang Long( xã Phú Xuân)