Giám sát sinh hoạt chi bộ tại xã Phú Thanh

​            Ngày 3-8, Tổ công tác của Huyện ủy Tân Phú do đồng chí Đinh Văn Án, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy làm Tổ trưởng đã về dự sinh hoạt Đảng và giám sát nội dung, kết quả sinh hoạt chi bộ ấp Bàu Mây thuộc Đảng bộ xã Phú Thanh.

Chi bộ đã tiến hành sinh hoạt thường kỳ theo Hướng dẫn số 31 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về nội dung sinh hoạt chi bộ ấp, khu phố; Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, tổ công tác của Huyện ủy đã giám sát việc xây dựng chương trình, nội dung sinh hoạt của chi ủy chi bộ hàng tháng, quý, năm; quy chế làm việc; biên bản các cuộc họp; sổ nghị quyết, sổ theo dõi, cập nhật danh sách đảng viên, sổ theo dõi lực lượng trung kiên của chi ủy, chi bộ...

shcb.jpg
 ​Buổi sinh hoạt thường kỳ của Chi bộ ấp Bàu Mây

Đồng chí Đinh Văn Án, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đánh giá buổi sinh hoạt của chi bộ ấp Bàu Mây được thực hiện nghiêm túc, nội dung sinh hoạt phong phú, phù hợp với thực tiễn cơ sở và những vấn đề mà cán bộ, đảng viên và nhân dân trong ấp đang quan tâm. Tuy nhiên, Chi bộ cần chuẩn bị kỹ về cách thức và nội dung sinh hoạt; cần chọn những nội dung sát với yêu cầu nhiệm vụ địa phương; phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đảng viên; việc ghi sổ thu, chi đảng phí phải đúng quy định. Đồng chí cũng lưu ý, Chi bộ cần làm tốt công tác phát triển đảng viên mới; tiếp tục duy trì nghiêm túc các buổi sinh hoạt theo hướng từng bước nâng cao chất lượng.

Ngọc Tiến (Phú Thanh)

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn