Liên hoan "ấp, khu phố văn hóa tiêu biểu, xuất sắc" lần thứ III năm 2017

​       Trong 02 ngày 4 và 5 tháng 8 năm 2017, tại Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Phú Lâm, Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện Tân Phú đã tổ chức Liên hoan "ấp, khu phố văn hóa tiêu biểu, xuất sắc" lần thứ III năm 2017.

Tham gia và cổ vũ cho Liên hoan có trên 500 thành viên của 18 đội ở các xã và thị trấn trên địa bàn huyện. Nội dung của Liên hoan gồm có 02 phần thi "Toàn dân đoàn kết" và "Toàn dân vui ca", bên cạnh đó Ban tổ chức còn tổ chức phần thi thể thao bao gồm các trò chơi dân gian như kéo co và nhảy bao bố tiếp sức. Thông qua Liên hoan là dịp để cán bộ, Ban vận động các ấp, khu phố và nhân dân trên địa bàn huyện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và phương thức hoạt động trong quá trình triển khai thực hiện phong trào TDĐKXDĐSVH ở địa bàn dân cư, đồng thời là một diễn đàn để phổ biến giáo dục pháp luật, góp phần nâng cao ý thức của đội ngũ cán bộ và nhân dân trong việc thực hiện phong trào ở cơ sở, nâng cao chất lượng hoạt động của các Ban vận động ấp, khu phố văn hóa, góp phần vào việc chung tay, chung sức xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Xa Phu Loc.jpg
Đơn vị xã Phú Lộc đạt giải xuất sắc trong phần thi “ Toàn dân vui ca”

Kết quả của Liên hoan giải Nhất thuộc về đội thị trấn Tân Phú; giải Nhì thuộc về đội xã Tà Lài, xã Phú Điền và giải Ba thuộc về đội xã Phú Thanh, Phú Lộc và Phú Xuân./.

Lê Ánh

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn