• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Tân Phú quyết liệt đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ bản

 

​       Sáng ngày 1/8, Chủ tịch UBND huyện – Trần Bá Đạt đã chủ trì cuộc họp giữa đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng và 5 xã (Trà Cổ, Phú Bình, Phú Trung, Phú Sơn và Thanh Sơn) nhằm bàn giải pháp tháo gỡ các khó khăn vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ bản tại địa bàn các xã, giúp các xã hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2017. Dự cuộc họp có Phó bí thư huyện ủy Võ Tuấn Dũng, Phó chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Văn Nghị.

       Tại đây, đại diện các xã đã báo cáo tiến độ thực hiện cũng như những khó khăn còn tồn tại khi thực hiện các dự án do xã làm chủ đầu tư như: xây dựng đường giao thông nông thôn trục xã và liên xã, xây dựng nhà văn hóa các ấp. Đồng thời, Ban quản lý dự án huyện cũng trình bày các nội dung liên quan đến việc thực hiện các dự án do huyện làm chủ đầu tư tại các xã như: xây dựng Trung tâm văn hóa xã, khởi công xây mới và sữa chữa các trường học… Nhìn chung, hầu hết các khó khăn vướng mắc hiện tại đều liên quan đến các hồ sơ, thủ tục mà chủ yếu là ở khâu quy hoạch đất, quy hoạch xây dựng nông thôn mới.

 Hinh XDCB.JPG
Chủ tịch UBND huyện –  Trần Bá Đạt phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Chủ tịch UBND huyện Tân Phú yêu cầu lãnh đạo các xã và các phòng ban chức năng của huyện cần làm tốt hơn nữa công tác phối kết hợp, cần thể hiện rõ trách nhiệm của mình trong từng khâu, từng giai đoạn. Đồng thời, nhấn mạnh: các dự án đường giao thông nông thôn, nhà văn hóa các ấp cần phải thực hiện đúng theo quy trình; các xã phối hợp với Phòng Kinh tế – Hạ tầng huyện thực hiện việc điều chỉnh quy hoạch cho phù hợp và phải xong trước ngày 15/8; một số dự án trọng điểm và cần thiết thì Ban quản lý dự án phải hoàn tất các thủ tục, hồ sơ liên quan và cho tiến hành khởi công, chậm nhất là đến tháng 12/2017.

Minh Tâm

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​