Thăm và tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng

Nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng ngày 24/7, ông Trần Vũ Hoài Hạ – PCT UBND huyện Tân Phú đã cùng đại diện lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH huyện đến thăm và tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ký (SN 1935), trú tại xã Nam Cát Tiên.

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi sức khỏe và động viên tinh thần của Mẹ, bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc; động viên Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Tại gia đình, đoàn đã ân cần thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Ký (với tổng trị giá suất quà gần 3 triệu đồng).

Me VNAH Ky.jpg
Ông Trần Vũ Hoài Hạ – Phó chủ tịch UBND huyện Tân Phú thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ký (ở xã Nam Cát Tiên)

Đây là một việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của người cán bộ - công chức - viên chức đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

* Dịp này Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai và  Đoàn viên Thanh niên Bệnh viện đa khoa huyện Tân Phú cũng đã tổ chức cho các em đến thăm hỏi, tặng quà, khám bệnh, tư vấn hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Châu ở ấp Ngọc Lâm 1, xã Phú Thanh.

Minh Tâm - Ngọc Tiến- Quang Long