Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2017) - Mừng Xuân Đinh Dậu - 2017, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2017 - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại

Tổ chức tốt Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, thị trấn

​        Đó là chỉ đạo của Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Phan Sương tại Hội nghị giao ban với Đảng ủy các xã, thị trấn vừa mới tổ chức.

Tại Hội nghị giao ban, lãnh đạo các xã, thị trấn đã báo cáo về một số nội dung trọng tâm như: Các chỉ tiêu về phát triển kinh tế xã hội của địa phương còn đạt dưới 50%; đội ngũ cán bộ công chức và cán bộ không chuyên trách hiện nay; công tác chỉ đạo Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017-2020; tình hình thực hiện các chỉ tiêu nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao.

Qua đó, một số xã, thị trấn đã kiến nghị Thường trực Huyện ủy, UBND huyện về đẩy nhanh tiến độ các công trình xây dựng cơ bản phục vụ cho xây dựng nông thôn mới và tình hình thiếu cán bộ công chức cũng như cán bộ không chuyên trách cấp xã.

giao ban.jpg
Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Phan Sương phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Về nhiệm vụ trong tháng tới và những tháng cuối năm, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Phan Sương đề nghị Đảng ủy các xã, thị trấn chuẩn bị tổ chức sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, từ đó tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt để thực hiện các chỉ tiêu chưa đạt; tập trung đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các hồ sơ, thủ tục để kết nạp đảng viên mới đảm bảo chỉ tiêu; tổ chức tốt Đại hội cho các chi bộ cơ quan, trường học, y tế, HTX trực thuộc Đảng bộ xã và phải xong trước ngày 5/7; tổ chức thực hiện việc người đứng đầu đối thoại với nhân dân về những vấn đề bức xúc ở địa phương; tổ chức tổng kết một năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; tổ chức kiểm tra, giám sát các chi bộ trực thuộc nhất là đối với người đứng đầu cơ quan, trường học.

Trên lĩnh vực xây dựng nông thôn mới, Phó bí thư Thường trực yêu cầu các xã đã đạt chuẩn nông thôn mới tiếp tục thực hiện các tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu, các xã nằm trong kế hoạch hoàn thành cuối năm 2017 cần rà soát và tổ chức thực hiện các tiêu chí mềm, trong đó cần chú ý tiêu chí người dân tham gia bảo hiểm và hộ nghèo.

Bá Lợi

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn