• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Tập huấn tuyên truyền công tác giảm nghèo năm 2017

 

​      Sáng ngày 6/6/2017 tại hội trường UBND huyện Tân Phú,  Ban chỉ đạo giảm nghèo tỉnh phối hợp với huyện Tân Phú tổ chức lớp tuyên tuyền  miệng  thực hiện  dự án truyền thông về giảm nghèo năm 2017.

        Tham gia lớp tập huấn hơn 100 người là thành viên ban chỉ đạo giảm nghèo huyện, trưởng, phó  ban giảm nghèo, cán bộ làm công tác giảm nghèo và trưởng ấp, khu phố có tỷ lệ hộ nghèo cao. Tại đây các học viên sẽ được ban chỉ đao giảm nghèo tỉnh giới thiệu nội dung một số văn bản mới của trung ương và của tỉnh, giới thiệu một số mô hình giảm nghèo tiêu biểu của tỉnh. Đặc biệt tại lớp tập huấn Ban chỉ đao giảm nghèo tỉnh còn dành thời gian đối thoại, trao đổi trực tiếp với các thành viên ban chỉ đạo giảm nghèo và cán bộ làm công tác giảm nghèo cấp huyện, xã để nắm bắt tình hình thực hiện chương trình cũng như tiếp thu giải đáp những khó khăn và đề xuất các kiến nghị của các địa phương.

Giam ngheo.jpg          Với mục tiêu giảm nghèo bền vững trong thời gian qua huyện Tân Phú đã đưa ra mục tiêu và giải pháp đồng bộ thực hiện các chính sách giảm nghèo thường xuyên, thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững đi đôi với việc ưu tiên nguồn lực đầu tư từ ngân sách để đẩy nhanh tốc độ giảm nghèo ở những địa bàn đặc biệt khó khăn, hỗ trợ sản xuất, tăng thu nhập cho người nghèo, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số. Xây dựng và nhân rộng các mô hình giảm nghèo có hiệu quả tại địa phương.

 

Bích Liên 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​