• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

UBMTTQ Việt Nam tỉnh trao 6 xe lăn cho người khuyết tật.

 

​       Chiều ngày 01/06 Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai, Huỳnh Văn Tới cùng phối hợp UBMTTQ Việt Nam huyện Tân Phú đã tổ chức đi thăm hỏi và tặng 6 xe lăn cho 6 đối tượng khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn ở xã Núi Tượng, thị trấn Tân Phú – huyện Tân Phú.

       Trong đợt trao lần này, ở xã núi Tượng có 2 người được nhận xe lăn là ông Mai Trọng Ban, bà Lê Thị Ngọc Ân và thị trấn Tân Phú có 4 người gồm: ông Hoàng Tấn Sĩ, Trần Minh Tâm, Phùng Văn Tâm và em Lương Thúy An. Những người được nhận xe lăn chủ yếu là người bị tàn tật, tai biến, bại liệt, đều có gia cảnh khó khăn. Đây là một hoạt động thiết thực giúp cho người khuyết tật trên địa bàn huyện có phương tiện đi lại trong sinh hoạt hàng ngày, góp phần giảm bớt khó khăn trong cuộc sống của người khuyết tật. Ngoài ra, một người còn nhận thêm một phần quà trị giá 300 ngàn đồng tiền mặt, 5 kg gạo và 1 thùng mì tôm.

 xe lan.JPG
Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai - Huỳnh Văn Tới, (đứng bìa phải) trao xe lăn cho các đối tượng khuyết tật ở thị trấn Tân Phú.

      Dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ cho nhân sĩ, trí thức tiêu biểu khó khăn trong cuộc sống cho bà Ka’ Bào, là một nghệ nhân dân gian, người dân tộc Châu Mạ hiện cư ngụ ấp 4 - xã Tà Lài - huyện Tân Phú, với mức hỗ trợ gần 15 triệu đồng và một sổ bảo hiểm thuộc đối tượng 4.

Phước Bình 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​