Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Triển khai Chương trình KH&CN hỗ trợ doanh nghiệp và các phong trào Hội thi năm 2017

​        Sáng ngày 31/5/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phú, UBND huyện phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Đồng Nai triển khai Hội nghị "Phổ biến Chương trình KH&CN hỗ trợ doanh nghiệp và triển khai công tác phát động các phong trào Hội thi năm 2017". Tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký.

Đại diện các phòng chuyên môn của Sở KH&CN tỉnh đã triển khai các nội dung, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp theo Chương trình KH&CN hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, bảo hộ sở hữu trí tuệ trong quá trình hội nhập giai đoạn 2016-2020 của UBND tỉnh Đồng Nai. Đồng thời, trình bày các chương trình phối hợp ứng dụng công nghệ sinh học, KH&CN vào đời sống; các sản phẩm, dịch vụ về tiêu chuẩn đo lường chất lượng và trung tâm phát triển phần mền. Và phát động một số Hội thi năm 2017 như Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ XXII, Chương trình phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động và học tập, Giải thưởng sản phẩm truyền thông KH&CN, Hội thi cán bộ Đoàn, lãnh đạo Hội Phụ nữ cơ sở ứng dụng CNTT, Hội thi giáo viên giỏi ứng dụng CNTT trong giảng dạy, Giải thưởng chất lượng Đồng Nai.

Hình ảnh 1 Toàn cảnh Hội nghị3 KHCN.jpg
Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2016, huyện Tân Phú có 2 cá nhân đạt giải III, là anh Nguyễn Quang Long – cán bộ điểm thông tin KH&CN xã Phú Xuân với hệ thống bộ trợ lực máy bơm nước trong hội thi sáng tạo kỹ thuật và thầy Nguyễn Hữu Quý – Giáo viên trường THCS Đồng Hiệp với chế tạo thí nghiệm vật lý trong hội thi phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động và học tập.

Văn Trương (BTG)