Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Khai mạc Hội thao thể dục thể thao Quốc phòng năm 2017

Ngày 30-5, Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Phú đã tổ chức khai mạc Hội thao thể dục thể thao Quốc phòng năm 2017. Đến dự có Phó chủ tịch UBND huyện, Trần Vũ Hoài Hạ.

Tham gia Hội thao lần này có gần 170 vận động viên là Lực lượng dân quân tự vệ huyện, 18 xã, thị trấn và Vườn Quốc gia Cát Tiên. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu với nội dung 3 môn quân sự phối hợp gồm: Chạy vũ trang cự ly 3000m đối với nam và 1500m với nữ, ném lựu đạn nam – nữ, bắn sung nam – nữ.

chay vu trang.jpg
Các vận động viên nữ thi đấu môn chạy vũ trang cự ly 1.500m

Hội thao thể dục thể thao Quốc phòng là hoạt động được tổ chức hàng năm, để đánh giá kết quả huấn luyện chiến đấu và rèn luyện thể lực của lực lượng vũ trang địa phương. Qua đó đẩy mạnh phong trào rèn luyện nâng cao sức khỏe cho lực lượng vũ trang, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới. Đồng thời đây cũng là dịp để tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để tham gia Hội thao do Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức.

Bá Lợi