Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Nhiệt liệt chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2018) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Nhiệt liệt chào mừng 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018)

Trao 600 phần quà cho học sinh nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi

​      Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, tối ngày 27-5, Chương trình Học bổng chắp cánh những ước mơ, phối hợp với Trường Trung học cơ sở Phú Thịnh tổ chức Ngày hội Quốc tế thiếu nhi năm 2017 với chủ đề “Vòng tay yêu thương” cho HS của nhà trường và các trường Tiểu học Kim Đồng và trường Tiểu học Phạm Văn Đồng.

Tại đây, Chương trình Học bổng chắp cánh những ước mơ đã trao 600 phần quà (mỗi phần trị giá 100 ngàn đồng) cho những HS có thành tích học tập nổi bật, hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, các tình nguyện viên Chương trình Học bổng chắp cánh những ước mơ của Chương trình Học bổng chắp cánh những ước mơ còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho HS như: văn nghệ, thể thao, đốt lửa trại…

trao qua 1-6.jpg
Các em học sinh của trường tiểu Phạm Văn Đồng được tình nguyện viên Chương trình Học bổng chắp cánh những ước mơ trao quà nhân ngày Quốc tế thiếu thiếu nhi

Được biết, trong những năm qua, Chương trình Học bổng chắp cánh những ước mơ đã nhiều lần tổ chức “Ngày hội Quốc tế thiếu nhi”, trao học bổng, tặng nhà Đại đoàn kết cho các em học sinh nghèo trong huyện.

Tiến Khang