Nhiệt liệt chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/10 - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Tổng kết các hội thi ngành giáo dục năm học 2016-2017

​Ngày 26-5, ngành giáo dục huyện Tân Phú đã tổ chức tổng kết các hội thi năm học 2016-2017.

Trong năm học 2016-2017, ngành giáo dục huyện đã tổ chức cũng như tham gia nhiều hoạt động, phong trào, hội thi và đạt kết quả cao. Trong đó, phải kể đến các hội thi như: Vỡ sạch chữ đẹp của học sinh tiểu học, thi trên Internet dành cho học sinh phổ thông, thi học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi và thi biểu diễn nghệ thuật dân tộc.

Qua các hội thi, huyện Tân Phú đã có gần 700 em được công nhận học sinh giỏi cấp huyện, trên 240 học sinh đạt cấp tỉnh và 6 học sinh đạt giải cấp quốc gia. Những hội thi đã trở thành ngày hội thực sự, tạo không khí sôi nỗi, vui tươi góp phần quan trọng vào việc xây dựng động cơ học tập đúng đắn cho các em học sinh và trau dồi năng lực, bản lĩnh nhề nghiệp cho đội ngũ giáo viên.

tong ket hoi thi.jpg
Những cá nhân có thành tích xuất sắc được tuyên dương khen thưởng

Tại buổi lễ tổng kết, các em học sinh và giáo viên có thành tích xuất sắc trong các hội thi đã được tuyên dương khen thưởng. Những em học sinh, thầy cô giáo được khen thưởng là điểm sáng trong công tác dạy và học, rất cần được phát huy và nhân rộng tại lớp, tại trường để góp phần xây dựng sự nghiệp giao dục huyện nhà ngày càng phát triển.

Bá Lợi