Làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ là trách nhiệm của mỗi cấp ủy, chính quyền, mỗi tổ chức và cá nhân - Toàn dân chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sĩ, người có công với cách mạng - Thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với cách mạng - Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) - Tổ quốc đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sĩ

Xã Thanh Sơn: Tổ chức Lễ khai mạc đại hội TDTT lần thứ V năm 2017

​        Lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Thanh Sơn đã thu hút hơn 500 VĐV tham gia diễu hành gồm các đơn vị của: 7 ấp, Hội người cao tuổi, Trường Mầm non, Trường Tiểu học Thanh Sơn, Trường THCS Trường Chinh, khối CBCCVC, lực lượng vũ trang và câu lạc bộ võ thuật Vovinam. Đại hội TDTT lần này có 5 môn thi đấu: gồm kéo co, cờ tướng, bóng chuyền, bóng đá 7 người, chạy 100m, 200m, 1500m thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn xã tham gia. Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, đảm bảo an toàn, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, văn nghệ, TDTT của nhân dân trong xã.

Thanh son.jpg

Đại hội TDTT xã Thanh là dịp để biểu dương lực lượng và đánh giá chất lượng sự nghiệp phát triển TDTT của địa phương trong thời gian qua. Thông qua Đại hội để tuyên truyền về lợi ích, vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân toàn xã, thu hút được sự tham gia đông đảo của quần chúng nhân dân, tạo không khí vui tươi lành mạnh và nhằm tránh xa các tệ nạn xã hội.

Ngọc Thành  - Phòng VH&TT huyện

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn