Làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ là trách nhiệm của mỗi cấp ủy, chính quyền, mỗi tổ chức và cá nhân - Toàn dân chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sĩ, người có công với cách mạng - Thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với cách mạng - Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) - Tổ quốc đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sĩ

Tặng dụng cụ học tập và đồng phục cho học sinh nghèo

Ngày 5-5, Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Phú phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng kỹ thuật cao Quang Long – Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng dụng cụ học tập và đồng phục cho cho trên 500 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

tang dong phuc.jpg
Đại diện nhà tài trợ và Hội Chữ thập đỏ huyện tặng 194 bộ đồng phục cho học sinh trường Tiểu học Bàu Mây

Tại trường Tiểu học Bàu Mây ở xã Phú Thanh, đoàn đã trao tặng 194 bộ đồng phục cho các học sinh nghèo từ lớp 1 đến lớp 4 với trị giá trên 23 triệu đồng. Ngoài ra, tại các trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng ở xã Phú Bình, Huỳnh Tấn Phát ở xã Phú Xuân và  Lê Văn Tám ở xã Trà Cổ, đoàn đã trao tặng tận tay các em 337 phần quà gồm: cặp, vở, bút màu.

Tặng cặp.jpg
Đại diện nhà tài trợ tặng cặp và tập, bút cho học sinh trường Tiểu học Huỳnh Tấn Phát

Tổng trị giá của đợt tặng quà này là gần 85 triệu đồng do Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng kỹ thuật cao Quang Long tài trợ. Được biết, từ năm 2012 đến nay, đơn vị này luôn đồng hành giúp đỡ các em học sinh nghèo ở huyện Tân Phú bằng những phần quà thiết thực và ý nghĩa như xe đạp, học bổng, cặp, sách, đồng phục… Qua đó đã góp phần không nhỏ giúp các em có thêm điều kiện và nghị lực để tiếp tục đến trường.

Bá Lợi

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn