Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Nhiệt liệt chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2018) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh

Tặng dụng cụ học tập và đồng phục cho học sinh nghèo

Ngày 5-5, Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Phú phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng kỹ thuật cao Quang Long – Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng dụng cụ học tập và đồng phục cho cho trên 500 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

tang dong phuc.jpg
Đại diện nhà tài trợ và Hội Chữ thập đỏ huyện tặng 194 bộ đồng phục cho học sinh trường Tiểu học Bàu Mây

Tại trường Tiểu học Bàu Mây ở xã Phú Thanh, đoàn đã trao tặng 194 bộ đồng phục cho các học sinh nghèo từ lớp 1 đến lớp 4 với trị giá trên 23 triệu đồng. Ngoài ra, tại các trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng ở xã Phú Bình, Huỳnh Tấn Phát ở xã Phú Xuân và  Lê Văn Tám ở xã Trà Cổ, đoàn đã trao tặng tận tay các em 337 phần quà gồm: cặp, vở, bút màu.

Tặng cặp.jpg
Đại diện nhà tài trợ tặng cặp và tập, bút cho học sinh trường Tiểu học Huỳnh Tấn Phát

Tổng trị giá của đợt tặng quà này là gần 85 triệu đồng do Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng kỹ thuật cao Quang Long tài trợ. Được biết, từ năm 2012 đến nay, đơn vị này luôn đồng hành giúp đỡ các em học sinh nghèo ở huyện Tân Phú bằng những phần quà thiết thực và ý nghĩa như xe đạp, học bổng, cặp, sách, đồng phục… Qua đó đã góp phần không nhỏ giúp các em có thêm điều kiện và nghị lực để tiếp tục đến trường.

Bá Lợi