Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Huyện Tân Phú: Tổ chức cuộc thi sáng tạo năm 2017

​Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Tân Phú được tổ chức từ tháng 03 đến hết tháng 05/2017. Đối tượng dự thi là các em thanh thiếu niên, nhi đồng trong toàn huyện với lứa tuổi từ 6 – 19 tuổi, tham gia ở 5 lĩnh vực gồm: đồ dùng dành cho học tập, phần mềm tin học, sản phẩm thân thiện với môi trường, các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em, các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Ông Trương Thanh Khoan bên cây trầm kiểng do ông tạo ra

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng là một sân chơi bổ ích nhằm khơi dậy tiền năng, phát huy tư duy trong thanh thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời giúp các em trau đồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai.

Thông qua cuộc thi nhằm phát hiện, bồi dưỡng, tạo điều kiện cho những tài năng trẻ phát triển ý tưởng, sản phẩm, đề tài sáng tạo của mình. Để chọn lựa những sản phẩm, đề tài tiêu biểu tham dự cấp tỉnh và cấp toàn quốc trong thời gian tới.

Phước Bình