Làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ là trách nhiệm của mỗi cấp ủy, chính quyền, mỗi tổ chức và cá nhân - Toàn dân chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sĩ, người có công với cách mạng - Thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với cách mạng - Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) - Tổ quốc đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sĩ

Sôi nỗi các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

​     Tại xã Phú Xuân, các chị em hội viên đã được ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và lịch sử vẻ vang của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”

Sau buổi họp mặt, chị em hội viên đã tranh tài khéo tay tại Hội thi nấu ăn có chủ đề Bữa cơm gia đình, với yêu cầu một mâm cơm tối thiểu 4 món, dành cho mười người ăn cùng chi phí không quá 700.000đ. Cuộc thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các món ăn không chỉ ngon về chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn đẹp về hình thức.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia.

8-3 Phu Xuan 1.JPG
 Ban tổ chức đánh giá bàn ăn của một đơn vị tham gia ngày hội bữa cơm gia đình tại xã Phú Xuân.

Tại Thị trấn Tân Phú, Hội LHPN cũng đã tổ chức hội thi "Nét đẹp quý bà năm 2017".

Trước khi diễn ra hội thi, các chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng, để càng thêm tự hào về những gì mà giới nữ đã làm trong quá khứ, cũng như hiện tại và tương lai.

Ngay sau đó, hội thi "Nét đẹp quý bà năm 2017" đã được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các chị em. Kết thúc hội thi BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba  và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh. Trong đó, giải nhất thuộc về cô giáo Ngô Thị Thạch trường THCS Quang Trung.

8-3 TT Tan Phu 2.JPG
 Cô giáo Ngô Thị Thạch trường THCS Quang Trung xuất sắc giành giải nhất tại hội thi

Tại xã Phú Lâm, tối ngày 7/3 các chi hội ấp Phương Lâm 1, Phương Lâm 2, Phương Lâm 3, Phương Mai 2, Phương Mai 3 đã tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại nhà văn hóa ấp Phương Lâm 2 trong không khí vui tươi phấn khởi. Trong số này có nhiều ấp mới được củng cố tổ chức hội giữa và cuối năm 2016.

Phát biểu tại các buổi họp mặt, Chủ tịch Hội LHPN huyện Lê Thị Liễu Ca đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chị em, mong muốn các chị em nêu cao tinh thần tự hào, tự tôn, phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam "Trung hậu, đảm đang, bất khuất" "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", giành nhiều thời gian hơn cho công tác hội, quan tâm phát triển hội viên, đặc biệt là lựa chọn những gương mặt điển hình để giới thiệu cấp ủy kết nạp Đảng.

Đây cũng là dịp để chị em gặp gỡ, giao lưu, học tập lẫn nhau trong thực hiện công tác hội. Đồng thời cũng là dịp để chị em khẳng định vai trò của bản thân trong gia đình và xã hội.

Phú Lâm

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn