Làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ là trách nhiệm của mỗi cấp ủy, chính quyền, mỗi tổ chức và cá nhân - Toàn dân chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sĩ, người có công với cách mạng - Thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với cách mạng - Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) - Tổ quốc đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sĩ

Ban chỉ huy quân sự huyện ra quân huấn luyện năm 2017

​       Trong năm 2017, Ban chỉ huy quân sự huyện sẽ thực hiện các nội dung xây dựng đơn vị vững mạnh, toàn diện. 100% cán bộ, chiến sỹ lực lượng thường trực, dân quân tự vệ, dự bị động viên chấp hành nghiêm kỷ luật nhà nước, kỷ luật quân đội, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng huấn luyện, đảm bảo sát thực tế, sát yêu cầu nhiệm vụ chiến đấu. Tăng cường giáo dục pháp luật tạo bước chuyển biến vững chắc, phấn đấu 100% đơn vị, địa phương không có vụ việc nghiêm trọng và đơn vị bảo đảm an toàn tuyệt đối. Tổ chức huấn luyện phương án cứu hộ, cứu nạn cho các lực lượng, sẵn sàng tham gia phòng chống lụt bão, cháy nổ, cháy rừng, ứng phó sự cố và tìm kiếm cứu nạn.

Ra quan huan luyen.JPG
Toàn cảnh lễ ra quân huấn luyện năm 2017

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt yêu cầu Cấp ủy Ban chỉ huy quân sự huyện, chỉ huy các cấp phải xác định nhiệm vụ huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị là nhiệm vụ trọng tâm, phải thường xuyên quán triệt, triển khai chặt chẽ, theo dõi, kiểm tra đôn đốc việc thực hiện nhiệm vụ huấn luyện ở từng cấp, đảm bảo huấn luyện đúng đủ nội dung chương trình thời gian theo quy định, trong huấn luyện phải thực hiện tốt 3 quan điểm, 8 nguyên tắc, 6 mối kết hợp. Luôn nêu cao tinh thần cách mạng, sẵn sàng làm thất bại mọi âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch góp phần giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn toàn huyện.

Tại buổi lễ, đại diện các đơn vị đã ký kết giao ước thi đua năm 2017 với chủ đề “ Huấn luyện giỏi, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao ”.

Phước Bình

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn