Nhiệt liệt chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/10 - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Ban chỉ huy quân sự huyện ra quân huấn luyện năm 2017

​       Trong năm 2017, Ban chỉ huy quân sự huyện sẽ thực hiện các nội dung xây dựng đơn vị vững mạnh, toàn diện. 100% cán bộ, chiến sỹ lực lượng thường trực, dân quân tự vệ, dự bị động viên chấp hành nghiêm kỷ luật nhà nước, kỷ luật quân đội, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng huấn luyện, đảm bảo sát thực tế, sát yêu cầu nhiệm vụ chiến đấu. Tăng cường giáo dục pháp luật tạo bước chuyển biến vững chắc, phấn đấu 100% đơn vị, địa phương không có vụ việc nghiêm trọng và đơn vị bảo đảm an toàn tuyệt đối. Tổ chức huấn luyện phương án cứu hộ, cứu nạn cho các lực lượng, sẵn sàng tham gia phòng chống lụt bão, cháy nổ, cháy rừng, ứng phó sự cố và tìm kiếm cứu nạn.

Ra quan huan luyen.JPG
Toàn cảnh lễ ra quân huấn luyện năm 2017

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt yêu cầu Cấp ủy Ban chỉ huy quân sự huyện, chỉ huy các cấp phải xác định nhiệm vụ huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị là nhiệm vụ trọng tâm, phải thường xuyên quán triệt, triển khai chặt chẽ, theo dõi, kiểm tra đôn đốc việc thực hiện nhiệm vụ huấn luyện ở từng cấp, đảm bảo huấn luyện đúng đủ nội dung chương trình thời gian theo quy định, trong huấn luyện phải thực hiện tốt 3 quan điểm, 8 nguyên tắc, 6 mối kết hợp. Luôn nêu cao tinh thần cách mạng, sẵn sàng làm thất bại mọi âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch góp phần giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn toàn huyện.

Tại buổi lễ, đại diện các đơn vị đã ký kết giao ước thi đua năm 2017 với chủ đề “ Huấn luyện giỏi, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao ”.

Phước Bình