Ký kết chương trình phối hợp thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017

​       Trong năm qua, nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa UBND huyện với Ban Tuyên giáo Huyện ủy nên việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đã đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của mỗi bên. Trong đó, nỗi bật là việc chỉ đạo, đôn đốc các cơ quan tuyên truyền thường xuyên, liên tục và sâu sát hơn. Qua đó đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc thực hiện nhiệm vụ từ huyện đến cơ sở.
DSC00082 (2).jpg
Lãnh đạo UBND huyện và Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy ký kết chương trình phối hợp
       Với kết quả đạt được, năm 2017 UBND huyện và Ban Tuyên giáo Huyện ủy tiếp tục ký kết Chương trình phối hợp để thực hiện 24 nội dung tập trung trên 6 lĩnh vực trọng tâm đó là: Giáo dục chính trị tư tưởng; công tác tham mưu phát triển kinh tế - xã hội; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; học tập và làm theo gương đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng nông thôn mới và công tác thi đua khen thưởng.
ky ket.jpg
Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Đinh Văn Án phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại Lễ ký kết, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Đinh Văn Án mong muốn hai bên tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ hơn, thường xuyên thông tin tình hình để kịp thời chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ. Trên cơ sở đó, sẽ tổ chức sơ kết, tổng kết nhằm đánh giá hiệu quả và rút kinh nghiệm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mỗi bên.

Bá Lợi

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn