Nhiệt liệt chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/10 - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Khánh thành cầu Đắc Lua

​       Công trình cầu Đắc Lua được khởi công xây dựng từ tháng 8-2015, sau hơn 2 năm thi công đến nay công trình hoàn thành vào dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Cầu có tổng chiều dài là 362m, trong đó phần cầu chính chiều dài cầu 157m được xây dựng bằng bê tông cốt thép vĩnh cửu với 5 nhịp, chiều rộng 9,5m cho 2 làn xe lưu thông. Công trình do Khu quản lý đường bộ, đường thủy Đồng Nai làm chủ đầu tư và Công ty TNHH Thành Hưng Phúc thi công với tổng kinh phí xây dựng 59 tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh và huyện Tân Phú.

cau  Đ Lua 1.JPG
Các lãnh đạo tỉnh và huyện cắt băng khánh thành cầu Đắc Lua​

Trước đây hầu hết mọi hoạt động giao thương của người dân Đắc Lua với các địa phương khác đều phải qua bến phà nhỏ, rất nguy hiểm, nhất là trong mùa mưa, nước lũ dâng cao. Giờ đây niềm mơ ước về của bà con Đắc Lua đã trở thành hiện thực, bà con nhân dân rất vui mừng phấn khởi:

cau ĐLua  2.JPG
Thông xe cầu Đắc Lua

Công trình cầu Đắc Lua hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp cho người dân giao thương hàng hóa, đi lại dễ dàng đồng thời là động lực để Đảng bộ và chính quyền nhân dân xã Đắc Lua phát triển kinh tế.

Bích Liên