NĂM MỚI TÂN PHÚ VỮNG VÀNG ĐI TỚI

Năm 2016 khép lại với những kết quả đạt được trên nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hóa, quốc phòng, an ninh, xây dựng củng cố hệ thống chính trị của huyện với quyết tâm tạo ra những dấu ấn quan trọng để huyện phát triển mạnh mẽ, vững vàng hơn trong năm tới.

Tuy vậy, vẫn còn không ít những hạn chế, khuyết điểm. Đó là những điều không ai mong muốn nhưng các cấp ủy, tập thể lãnh đạo đã biết chỉ ra những nguyên nhân dẫn đến hạn chế, khuyết điểm, đề ra những giải pháp tích cực để sữa chữa, khắc phục, để công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm tới tốt hơn. Đó là tín hiệu đáng mừng trong nhận thức và trong trách nhiệm.

Năm 2017, nhiệm vụ nặng nề hơn, phức tạp hơn đòi hỏi mỗi cấp ủy, mỗi tập thể lãnh đạo nhất là người đứng đầu phải tích cực, chủ động đề ra các giải pháp, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, phối hợp chặt chẽ, đồng bộ với các ban, ngành, đoàn thể để tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Mùa xuân Đinh Dậu đã về, hoa lá cỏ cây đã đâm chồi, nảy lộc, tỏa hương báo hiệu một năm mới khởi sắc, tốt lành. Hãy mang không khí xuân vào công việc, vào trách nhiệm với niềm tin năm mới Tân Phú vững vàng đi tới trên con đường giàu đẹp mới​.

Phan Sương

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy