Ngành Văn hóa và Thông tin huyện ký kết giao ước thi đua năm 2019

Tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện, phòng Văn hóa và Thông tin huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và triển khai ký kết giao ước thi đua năm 2019 trong lĩnh vực Văn hóa, Thể thao, Du lịch, Thông tin truyền thông; gồm các đơn vị: phòng Văn hóa và Thông tin huyện và trung tâm VH-TT huyện, Thư viện huyện, 18 xã, thị trấn.
Các đơn vị ký kết giao ức thi đua ngành VH và TT năm 2019

Trong năm 2018, các đơn vị trực thuộc và UBND các xã, thị trấn đã tổ chức tốt phong trào thi đua yêu nước thực hiện thắng lợi Nghị quyết của cấp ủy Đảng, Hội đồng nhân dân, kế hoạch của UBND huyện và phòng VH-TT, đa số các đơn vị đều đạt và vượt các chỉ tiêu trên lĩnh vực ngành. Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao quần chúng, xây dựng gia đình văn hóa, tuyên truyền cổ động, sử dụng Công nghệ thông tin trong chỉ đạo điều hành…được các đơn vị triển khai thực hiện thường xuyên tại địa phương và tham gia các phong trào VHVN-TDTT do huyện tổ chức. Các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến như: đẩy mạnh công tác xã hội hóa hoạt động tuyên truyền cổ động, văn hóa văn nghệ, thể thao thể thao, vui chơi giải trí…nhằm tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các tầng lớp nhân dân, nhất là nhân dân vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2019 với nhiều tiêu chí được giao.
HN ki ket thi dua.jpg
Các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoạt động ngành VH và TT năm 2018 được UBND huyện khen thưởng

Tại hội nghị, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ngành văn hóa và thông tin năm 2018.

Ngọc Thành – phòng VH&TT