Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Home

:

Tin tức - bài viết: Ban chỉ đạo nông thôn mới tỉnh, thẩm định 5 xã nông thôn mới huyện Tân Phú

Title

Ban chỉ đạo nông thôn mới tỉnh, thẩm định 5 xã nông thôn mới huyện Tân Phú

Loại tin

Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Loại tin:ID

74

Đoạn tin ngắn

Ban chỉ đạo Nông thôn mới tỉnh Đồng Nai vừa có buổi kiểm tra thẩm định 5 xã nông thôn mới gồm: Phú Lộc, Núi tượng, Phú Điền, Phú Lâm và xã Đắc Lua, huyện Tân Phú.

Nội dung

 

Theo báo cáo của các xã, kể từ khi thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới. Hạ tầng kinh tế phát triển đồng bộ, trường học, chợ, nhà văn hóa ấp, trạm y tế và trung tâm nước sạch... mang lại diện mạo mới cho khu vực nông thôn. Đến thời điểm này 5 xã trên đã cơ bản hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Nhờ đó, hệ thống đường giao thông liên ấp, liên xã được cứng hóa, trên địa bàn xã không còn hộ gia đình ở nhà tạm, nhà dột nát. Tỷ lệ hộ sử dụng nước sạch hợp vệ sinh đạt theo chuẩn quốc gia, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Đoàn kiểm tra thẩm định NTM làm với với xã Núi Tượng.JPG
Đoàn kiểm tra thẩm định NTM làm tại xã Núi Tượng​

Sau khi đi kiểm tra, thẩm định thực tế tại từng, các thành viên trong Đoàn cơ bản đồng tình những gì đạt được trong việc xây dựng các tiêu chí nông thôn mới. Ông Lê Văn Gọi, Phó chánh văn phòng điều phối tỉnh đánh giá cao những kết quả mà các xã đạt được trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện. Đồng thời yêu cầu UBND 5 xã trên tiếp thu những ý kiến đóng góp của các thành viên của đoàn thẩm định, để các tiêu chí được thực hiện hoàn chỉnh. Các xã gấp rút bổ sung hoàn thiện hồ sơ, làm cơ sở để trình tỉnh công nhận 5 xã nông thôn mới trong thời gian tới.

Phước Bình 

Hình minh họa

Tin nổi bật

Yes

Loại tin con

 

LoaiTinCon:ID

 

ViewCount

75

Audio File Name

 
Approval Status Approved
 

Attachments

Created at 12/26/2016 9:40 AM by dongnai\bbt-tp
Last modified at 2/16/2021 9:55 AM by System Account